Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

5 Tính năng vượt trội của máy rửa bát Bosch có thể bạn chưa biết.

07 Tháng Bảy 2017 3:07:23 CH

Xã hội ngày càng phát triển, nhưu cầu sử dụng công nghệ máy móc làm giảm công việc nhà bếp của chị em ngày càng cao. Và công việc vệ sinh bát đũa cũng không ngoại lệ, nó tiêu tốn rất nhiều thời gian dành cho gia đình. Chính vì lẽ đó các hãng sản xuất thiết bị nhà bếp đã cho ra đời máy rửa bát , nhằm giảm bớt gánh nặng cho các bà nội trợ.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn 5 tính năng vượt trội của máy rửa bát Bosch không thể bỏ qua.

1. Thiết kế bằng vỏ thép không rỉ.

may-rua-bat-Bosch

Vỏ của máy được làm bằng thép không gỉ, không đọng nước và không in dấu vân tay, siêu bền với thời gian. Nó được thiết kế rất chắc chắn và sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp. Việc sở hữu một chiếc máy rửa bát bosch cao cấp chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự trang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho gian bếp nhà bạn.

2. Công suất rửa của máy lớn.

Máy rửa bát Bosch có công suất rửa từ 13 - 15 bộ bát đĩa (bộ tính theo tiêu chuẩn châu Âu). Nếu bạn có tiệc tùng với 10 người bạn thì cũng không phải lo ngại về số bát đĩa phải dọn dẹp. Bạn cứ thoải mái tiệc tùng, phần dọn dẹp cứ để máy rửa bát Bosch lo nhé.

3. Chương trình rửa tối ưu.

tinh-nang-may-rua-bat-Bosch

 - Chương trình Economic là chương trình rửa kinh tế và tiết kiệm nhất, khi chọn chương trình này thì sẽ tiết kiện được lượng điện và nước đáng kể.

 - Chương trình Automatich là chương trình rửa tự động cho phép bộ phận cảm biến của máy hoạt động.

 -  trình IntensiveZone là chương trình rửa mạnh dành cho đồ gáu bẩn. Chương trình rửa nhanh dành cho đồ ít bẩn.

 - Chương trình tráng sơ bộ để tráng bát đĩa và rửa li cốc chén.

 - Với ActiveWater, Bosch đã phát minh độc đáo, mới rửa sạch hệ thống sử dụng từng giọt nước để có hiệu lực đầy đủ. Bơm sưởi ấm nhanh hon-up, công nghệ tối ưu hóa bộ lọc, nhắm mục tiêu phân phối nước và cải thiện hiệu suất trên các máy rửa chén mới với ActiveWater thêm: ít nước hơn, ít năng lượng hơn và hiệu suất hơn.

4. Năm chế độ rửa dễ dàng lựa chọn.

Máy có 5 chế độ rửa bao gồm:

 + Cọ rửa mạnh (700C).

 + Tự động (45-650C).

 + Tiết kiệm (500C).

 + Rửa nhanh(450C).

 + Tráng sơ bộ.

Máy có thêm 2 chức năng rửa đặc biệt để bạn lựa chọn đó là rửa nửa tải (Áp dụng khi bạn có ít bát đĩa) và Tăng tốc độ rửa( Khi bạn đang cần máy rửa nhanh hơn). Các thế hệ máy rửa bát Bosch còn được tích hợp chức năng an toàn AquaStop kiểm soát điện và nước 24/24 đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

5. Máy rửa chén bát Bosch tiết kiệm nước và điện.

may-rua-bat-tiet-kiem-nuoc

Theo hiệp hội sản xuất thiết bị gia dụng thế giới, ước tính khi sử dụng máy rửa bát Bosch cho một gia đình 4 thành viên sẽ tiết kiệm được khoảng 200 giờ mỗi năm, tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian.

Trên đây là 5 tính năng vượt trội của máy rửa bát Bosch, hỗ trợ tốt nhất cho các bà nội trợ. Hãy cùng máy rửa bát Bosch bảo vệ làn da tay và sức khỏe của gia đình bạn nhé. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu máy tại đây: https://bepdongduong.vn/may-rua-bat.html

 

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân