Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Cách dưỡng tóc bằng dầu gội Biotin

03 Tháng Giêng 2017 5:37:31 CH

Dầu gội Biotin là sản phẩm dưỡng tóc, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc do các chuyên gia hàng đầu của Mỹ nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiến tiến, độ chính xác cao.

Có thể bạn chưa biết có rất nhiều cách dưỡng tóc khác nhau được các chị em truyền tay nhau như sử dụng bột mì, quả bơ…

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc những cách dưỡng tóc bằng dầu gội Biotin và một số loại khác

Bột mì

Hiện nay môi trường ô nhiễm, vì vậy hiện tượng da đầu có dấu hiệu bóng dầu và bết dính nhưng bạn lại không có thời gian để gội ngay thì bột mì sẽ là "cứu cánh" cho bạn. Bạn có thể dùng một miếng bông khô hay ngón tay để thoa đều 1 thìa bột mì lên da đầu nhằm hút hết lớp dầu trên tóc. Để lớp bột mì trên tóc trong 3 đến 5 phút rồi lấy lược chải đều.

Quả bơ

Có thể bạn chưa biết trong quả bơ chứa nhiều protein và acid béo rất tốt cho tóc, nhất là tóc rối, dùng nửa quả bơ bôi lên tóc, để lớp dưỡng này trên tóc trong 15 phút rồi xả sạch

Sữa chua

Một loại dễ tìm nhất trên thị trường hiện nay, rất rẻ đó là sữa chua, chứa nhiều chất probiotics có tác dụng dưỡng ẩm và kích thích quá trình mọc tóc. Bạn chỉ cẩn ½ cốc sữa chua bôi lên tóc, ủ khăn sau đó sả sạch, bạn sẽ không thấy tóc bị rối, xù.

Cách dưỡng tóc bằng dầu gội Biotin

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có loại dầu gội Biotin một sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, với nhiều tính năng nổi bật như kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng, phù hợp với mọi da đầu.

Hiện nay sản phẩm đã có tại Cityplaza.vn nếu bạn có nhu cầu mua hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Nguồn: http://cityplaza.vn/cham-soc-toc.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân