Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Đánh giá tại sao bạn nên sử dụng bếp từ.

25 Tháng Chín 2017 6:35:02 CH

Ngày nay việc lựa chọn một chiếc bếp đáp ứng được độ an toàn cũng như tính năng nấu đa dạng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Và bếp từ là loại bếp hoàn toàn có thể đáp ứng được, kể cả những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Để tìm hiểu tại sao bạn nên sử dụng bếp từ hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng bếp từ

Bếp có thiết kế đẹp và sang trọng.

1. Thiết kế đẹp và sang trọng

-  Mặt bếp được thiết kế bằng những tấm kính cường lực màu đen hay màu trắng đem lại vẻ sang trọng, không những thế nó còn chịu được nhiệt và lực rất tốt.

-  Bếp còn được thiết kế nhiều vùng nấu khác nhau nhằm đáp ứng nhưu cầu sử dụng phong phú của người tiêu dùng: 

+ Bếp 1 vùng nấu hay còn gọi là bếp từ đơn thường được sử dụng làm nồi nẩu hay những bạn sinh viên lựa chọn loại này do giá thành rẻ cũng như độ nhỏ gọn của nó.

+ Nếu gia đình bạn có từ 2 đến 4 thành viên có thể lựa chọn bếp có 2 vùng nấu từ. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm dòng bếp điện kết hợp từ nhé, ưu điểm của nó là ngoài 2 vùng nấu từ còn có thêm 1 vùng nấu hồng ngoại nữa, bạn sẽ tận dụng được nồi đang được gia đình sử dụng.

+ Còn nếu gia đình đông người hoặc làm nhà hàng nhỏ có thể sử dụng bếp có  3, 4, 5 vùng nấu là lựa chọn thích hợp nhất.

2. Hiệu suất sử dụng vượt trội.

Bếp từ

Hiệu suất sử dụng cao nhất.

- Nếu hiệu suất của bếp gas chỉ 40%, bếp hồng ngoại là 60% thì khi bạn sử dụng bếp từ hiệu suất có thể lên tới 90% cao hơn nhiều so với 2 loại bếp trước đây chúng ta hay sử dụng. 

- Hiệu suất càng cao thì chi phí tiền điện hàng tháng càng giảm, nhiệt lượng sinh ra từ bếp được tận dụng tối đa không gây lãng phí.

3. An toàn và vệ sinh dễ dàng.

vệ sinh bếp từ

Dễ dàng vệ sinh và sử dụng an toàn.

- Không như bếp gas, bếp hồng ngoại khi sử dụng dễ bị bỏng rát hoặc dễ bén lửa khi có các vận dụng để bên cạnh bếp gây mất an toàn . Ngược lại bếp từ lại khắc phục được nhược điểm đó, do bếp sử dụng cuộn dây từ, bản thân cuộn dây và mặt bếp không nóng mà nó chỉ làm nóng xoong nồi và thức ăn, cho nên bạn có vô tình chạm tay vào mặt bếp cũng sẽ không bị bỏng.

 - Bếp còn được tích hợp rất nhiều tính năng an toàn như : Khóa trẻ em, cảnh báo khi nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi, hẹn giờ … Giúp bạn yên tâm hơn khi nấu ăn.

- Mặt bếp được thiết kế bằng mặt kính nên rất dễ dàng vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần một chiếc rẻ lau và dung dịch chuyên dụng là có thể vệ sinh mặt bếp dễ dàng.

- Bếp sử dụng sóng điện từ với cường độ rất thấp, chỉ tác động nên đáy nồi và không những thế nó còn không phát sinh ra khói CO2 nên các bạn không phải lo ngại nó ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân