Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Dầu gội Biotin duy trì và bảo vệ tóc khỏi hư tổn

07 Tháng Hai 2017 4:18:27 CH

Sở hữu một mái tóc chắc khỏe suôn mềm  như tất cả các chị em phụ nữ khác, bạn muốn có một mái tóc suôn mềm, óng mượt như lụa hãy sỡ hữu ngay bộ dầu gội Biotin được nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

 Tránh để tóc bị khô

Tóc bạn đang khô như rơm ư? Hãy nâng niu nuôi dưỡng tóc, đảm bảo thường xuyên chăm sóc tóc bằng những sản phẩm cung cấp chất dưỡng ẩm sâu tận trong sợi tóc, chẳng hạn như dầu gội Biotin tinh chất đêm nhiệm màu ,chăm sóc tóc hư tổn, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả . Sản phẩm này sẽ lập tức phục hồi vẻ đẹp suôn mềm, óng mượt cho mái tóc.

Không nghịch tóc

Nếu suốt ngày bạn luôn tay táy máy lùa nghịch tóc thì tóc sẽ trở nên mệt mỏi và bị hư tổn. Tuy nhiên, buổi tối, bạn cần phải chải kỹ mái tóc (tốt nhất nên dùng lược làm bằng chất liệu tự nhiên thay vì chất liệu nhân tạo, chẳng hạn như lược bàn dẹt lông lợn rừng) để tóc suôn bồng.

Gội sạch để tóc chắc khỏe

Để kích thích da đầu sảng khoái giống như đối với cả cơ thể, bạn nên kết thúc việc tắm vòi hoa sen bằng một dòng nước lạnh.

Dầu gội Biotin duy trì và bảo vệ tóc khỏi hư tổn

Hiện nay trên thị trường đã có loại dầu gội Biotin với thành phần chính tinh chất collagen, ProVitamin B7 và bitoin cùng các dưỡng chất giữ ẩm cho tóc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Nguồn: http://cityplaza.vn/cham-soc-toc.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân