Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Lưu ý khi dùng máy rửa bát

07 Tháng Bảy 2017 3:08:04 CH

Là phụ nữ có  ngoài việc đi làm thì còn phải chăm chồng, chăm con và công việc nội trợ. Vì điều đó nên rất  cần một người bạn đồng hành trong  căn bếp có thể giúp các chị em dọn dẹp sạch sẽ bát đĩa dơ bẩn.  Máy rửa bát an toàn, làm đẹp không gian căn bếp nhà bạn. Đọc bài viết sau đây để biết một số lưu ý khi dùng máy rửa bát nhé

máy rửa bát bosch

1.Dọn bẹp bát đũa trước khi cho vào máy

Tuyệt đối không xếp ngửa bát đĩa. Cách xếp bát đĩa đúng là úp ngược xuống.

Nếu không lấy hết thức ăn và dầu mỡ ra khỏi bát đĩa trước khi xếp chúng vào máy có thể khiến bộ lọc bị tắc nghẽn, máy chóng hỏng. Hãy tráng sơ qua bát đĩa trong chậu rửa trước khi xếp chúng vào trong máy.

Không lấy hết tem dán trên bát đĩa sau khi mua về đã cho vào máy rửa ngay cũng khiến bộ lọc tắc nghẽn. Vì thế cần chú ý bóc hết tem dán trên bát đĩa sau khi mua về.

2. Lưu ý chung 

+ Hãy chắc chắn là chén đĩa được đặt cố định để chúng không thể lật ngược và không làm tắc vòng xoay của nhánh nước trong suốt quá trình rửa.

+ Đừng chất quá nhiều bát đĩa lên một giỏ vì chúng sẽ bị rơi và làm nghẽn nhánh nước hoặc máy bơm.

+ Các vật đựng như ly, chai, tách và nồi nên được chất theo hướng úp ngược xuống để có thể thoát nước.

+ Tránh chồng chén đĩa lên nhau hoặc đặt chúng lên những thứ khác.

+ Tuyệt đối không đặt ly tách quá gần nhau vì chúng có thể bị va chạm qua lại và vỡ, hoặc có thể làm ly bị hãm màu khi đụng vào nhau.

+ Chén đĩa xoong chảo bằng gỗ có thể sẽ bị hư hỏng khi rửa ở nhiệt độ cao.

+ Những món đồ thủ công: rất hiếm khi được rửa bằng máy rửa chén. Nhiệt độ nước khá cao cộng thêm chất tẩy sẽ làm chúng bị hư hại.

+ Chén đĩa nhựa chịu được nhiệt nên được rửa ở giỏ phía trên.

+ Các loại chén đĩa làm bằng đồng, thiếc, kẽm, bạc hoặc đồng thau có thể sẽ bị biến màu.

+ Chén đĩa nhôm có khuynh hướng bị phai màu khi rửa.

+ Những vật bằng kính và pha lê có thể rửa bằng máy rửa bát cao cấp Bosch. Tuy nhiên, có một vài loại kính và pha lê có thể sẽ bị đục màu sau nhiều lần rửa. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn hạn chế dùng máy rửa chén để rửa chúng.

+ Những món đồ trang trí: hầu hết những vật trang trí trên thị trường đều có thể rửa được bằng máy rửa chén, mặc dù chúng có thể bị mờ sau nhiều lần rửa. Nếu bạn nghi ngờ về khả năng bền màu của chúng thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng máy rửa chén để rửa chúng một vài lần trong một tháng

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử” Hãy đến với hệ thống cửa hàng Eurocook để được nhìn, ngắm và trải nghiệm thực tế sản phẩm mang  công nghệ nhà bếp hiện đại nhất.

>>> Xem thêm mẫu máy rửa bát xịn nhất chỉ có ở Eurocook tại đây

 

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân