Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng
 • Đánh giá chiếc bếp điện từ sử dụng liệu có tốn điện không?

  Hiện nay, có rất nhiều gia đình vẫn đang còn băn khoăn và chưa lựa chọn bếp điện từ, bởi không biết liệu chiếc bếp này sử dụng có an toàn và tiết kiệm điện hay không? Để trả lời được câu hỏi đó, xin mời bạn và gia đình tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi. 

 • Tổng hợp cách sử dụng bếp điện từ an toàn và tiết kiệm nhất.

  Để sử dụng bếp sao cho hiệu quả và tiết kiệm thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và gia đình cách sử dụng bếp điện từ an toàn và sao cho tiết kiệm điện nhất.

 • Lưu ý bạn đừng vội mua bếp điện từ khi chưa tham khảo bài viết này

  Bếp điện từ hiện nay là thiết bị được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất, bởi nó được kết hợp những tính năng vượt trội giữa bếp hồng ngoại và bếp từ. Hãy khoan quyết định và đừng vội mua bếp điện từ khi còn đang băn khoăn không chọn loại mà hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin nhé.

 • Kinh nghiệm chọn mua bếp điện từ hồng ngoại theo giá bán. 

  Trong những năm gần đây có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bếp điện từ để sử dụng cho gia đình và chắc hẳn đã có lần bạn đến nhà người quen chơi đã thấy qua và đã bị hút hồn bởi thiết kế cũng như những tính năng nấu đa dạng của nó. 

 • Bếp điện kết hợp từ có tốn nhiều điện không?

  Sau những vụ nổ bếp ga gần đây, rất nhiều gia đình muốn chuyển đổi sang bếp điện từ vì sự an toàn của nó nhưng phân vân không biết nó tiêu thụ điện năng thế nào, liệu chi phí có hơn bếp ga không?

 • Những mẫu bếp điện từ Bosch hot nhất hiện nay!

  Thương hiệu Bosch nổi tiếng trên thị trường được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Tây Ban Nha và các nước Châu Âu đây là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian bếp nhà bạn bởi sự an toàn, nhiều tính năng tiện dụng và thiết kế sang trọng của nó. Eurocook xin giới thiệu một số mẫu đang được người tiêu dùng đánh giá cao nhé !