Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng
 • Tìm mua chiếc tủ lạnh nhập khẩu châu âu được ưa chuộng nhất năm 2017

  Hiện nay, tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu đang là loại được người tiêu dùng Việt đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Với khả năng bảo quản thực phẩm lâu, khử mùi thực phẩm, tiết kiệm điện năng thì chiếc tủ lạnh nhập khẩu xứng đáng được bầu chọn là sản phẩm số 1 thị trường. 

 • Tìm hiểu nguyên nhân vì sao tủ lạnh không đông đá có thể bạn chưa biết.

  Tủ lạnh là thiết bị được người tiêu dùng đã biết tới từ rất lâu và chắc chắn trong quá trình sử dụng không ít gia đình gặp phải trường hợp tủ lạnh không đóng đá nhưng không biết nguyên nhân tại sao cũng như cách khắc phục sao cho đúng.

 • Đánh giá ưu điểm của chiếc tủ lạnh side by side nhập khẩu.

  Ngày nay, một chiếc tủ lạnh tốt được người tiêu dùng lựa chọn không chỉ đáp ứng được việc bảo quản thực phẩm mà đòi hỏi nó phải có nhiều tính năng như tiết kiệm điện, giữ thực phẩm tươi lâu và kiểu dáng phải bắt mắt, và chiếc tủ lạnh side by side nhập khẩu hoàn toàn có thể đáp ứng được những điều đó.

 • Tư vấn mua tủ lạnh side by side loại nào tốt nhất.

  Ngày nay, nhưu cầu dự trữ thực phẩm của người tiêu dùng ngày một nhiều hơn, chính vì vậy đòi hỏi chiếc tủ lạnh phải đáp ứng được nhưu cầu đó. Và tủ lạnh side by side hoàn toàn có thể đáp ứng được kể cả những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

 • Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách không thể bỏ qua.

  Với mỗi gia đình hiện đại ngày nay, việc sử dụng một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm mới cũng như thực phẩm thừa sau mỗi bữa ăn là việc khá phổ biến hiện nay. Nhưng việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh thế nào cho đúng cách thì chưa hẳn người tiêu dùng nào cũng biết.