Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành

22 Tháng Hai 2017 11:51:07 SA

Chiều cao của con người sau tuổi dậy thì vẫn có thể tăng, nhưng quá trình diễn ra rất chậm và để rút ngắn quá trình bạn cần sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, bạn vẫn có thể cải thiện vóc dáng như ý muốn. 

Chế độ ngủ nghỉ đầy đủ

Ngủ đủ giấc đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tổng thể và chiều cao. Trong quá trình sử dụng với thuốc tăng chiều cao bạn hãy từ bỏ những thói quen xấu và rèn luyện những thói quen tốt sau nhé:

Thói quen xấu: Ngồi trên giường dùng máy tính;  dùng nhiều rượu bia; thuốc lá, nhịn ăn; giảm cân quá đà, thường xuyên thức khuya sau 12h để giúp cơ thể phát triển và tái tạo các mô trong khi ngủ . Thức trắng đêm còn làm nhiễu loạn sự tiết hormone tăng trưởng và phát triển cơ thể.

Thói quen tốt: Giữ thẳng lưng khi đi, đứng, ngồi, tắm nắng trong tầm 6-7h sáng, ăn đủ chất, uống đủ nước 1-2 lít mỗi ngày, ngủ 6-7 tiếng/ ngày.

 Duy trì thời gian ngủ nghỉ hợp lý, hình thành thói quen ngủ và dậy sớm để cơ thể sản xuất nhiều hormone tăng trưởng.

Tăng cường các bài tập phát triển chiều cao

Tập thể dục là một yếu tố quan trọng giúp bạn tăng trưởng chiều cao. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, các bài tập kéo dài cơ có thể làm tăng chiều cao tới 7.5cm nếu thực hiện thường xuyên. Bài tập này còn tác động tới cấu trúc, giúp xương chắc khỏe, phục hồi và tăng trưởng nhanh.

Bạn nên tập những bài tập sau và phải kiên trì tập hàng ngày

  • Chạy điển kinh 10 phút mỗi ngày
  • Đạp xe và nhảy dây mỗi bài 30 phút mỗi ngày
  • Tập xà đơn 10-15 phút mỗi ngày
  • Bơi ếch 40p - 1 tiếng mỗi ngày

Duy trì trọng lượng cơ thể lý tưởng

Trong quá trình tăng chiều cao bạn không nên ăn kiêng để gầy, cần duy trì trọng lượng cơ thể, và cũng khôn gđể béo phì bởi Béo phì có thể gây ảnh hưởng xấu đến chiều cao và gây ra một số vấn đề về sức khỏe như làm suy yếu đĩa đệm, gây áp lực lên xương khớp và làm cơ thể thấp đi

Tránh sử dụng các chất ức chế tăng trưởng

Không được xuyên dung nạp những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu bia mà không nhận ra tác hại nguy hiểm của chúng đến sự phát triển cơ thể. Những chất kích thích rất độc hại cho sức khỏe, rượu, thuốc lá, nghiên hút. Gây ức chế tăng trưởng cần tránh để phát triển chiều cao tự nhiên. Cần phải bỏ luôn những thói quen xấu.

Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành

Sử dụng thuốc tăng chiều cao

Thuốc tăng chiều cao GH-Creation Nhật Bản : được chiết xuất từ thành phần canxi, kẽm, magie, Vitamin D, men vi sinh… cung cấp cho bạn những dưỡng chất cần thiết cho phát triển chiều cao toàn diện cùng với  5 thành phần chính được chiết suất từ thảo dược thiên nhiên an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thành phần đặc biệt Bone Peptide

Thành phần đặc biệt Purotetaito

Axit amin "arginine"

Khoáng chất Coral Canxi

 α-GPC (glycerophosphocholine)

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thuoc tang chieu cao hãy liên hệ  tới chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 – 39231766

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm thuoc tang chieu cao:http://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân