Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tư vấn mua tủ lạnh side by side loại nào tốt nhất.

03 Tháng Mười 2017 2:09:10 CH

Ngày nay, nhưu cầu dự trữ thực phẩm của người tiêu dùng ngày một nhiều hơn, chính vì vậy đòi hỏi chiếc tủ lạnh phải đáp ứng được nhưu cầu đó. Và tủ lạnh side by side hoàn toàn có thể đáp ứng được kể cả những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn mua tủ lạnh side by side tốt nhất cho gia đình mình nhé.

 

Tủ lạnh side by side tốt nhất

Tủ lạnh side by side tốt nhất

1. Tủ lạnh side by side có điểm gì đặc biệt?

- Muốn lựa chọn được chiếc tủ lạnh tốt bạn hãy tìm hiểu  một số đặc điểm đặc chưng của nó nhé. Tủ có thiết kế sang trọng, hai cánh cửa đối xứng nhau, bên trong có nhiều ngăn đựng riêng cho từng sản phẩm, ngăn đá ở bên trái và ngăn lạnh ở bên phải. Dung tích tủ lớn khoảng 400 lít trở lên.

- Hiện tại tủ lạnh side by side là loại cao cấp nhất, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến như: Tự động làm đá, cấp đông mềm, có ngăn lấy nước bên ngoài cánh tủ, công nghệ inverter tiết kiệm điện. 

2. Ưu điểm 

ưu điểm của tủ lạnh side by side

Uu điểm của tủ lạnh side by side chứa được nhiều thực phẩm

+ Chứa được nhiều thực phẩm với những ngăn chứa lớn, thích hợp với gia đình đông người. Một số tủ lạnh cao cấp còn được trang bị ngăn chứa bằng kính cường lực, do đó bạn không cần lo lắng khi đặt thực phẩm có khối lượng lớn vào tủ. 

+ Công nghệ bảo quản thực phẩm ưu việt, hiện đại như hệ thống làm lạnh kép, màng lọc nano titanium khử mùi hôi… giúp thực phẩm lươn được tươi ngon. Riêng ngăn đựng rau quả có khả năng cân bằng độ ẩm giúp bảo quản được lâu hơn

+ Ngoài ra nócòn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi với công nghệ Hygiene Active, Led Hybird… đảm bảo sức khoẻ gia đình bạn.

3. Lựa chọn chiếc tủ lạnh side by side tốt nhất.

- Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 2 dòng sản phẩm tủ lạnh side by side cao cấp  nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước Châu Á hay Châu Âu  hoặc được lắp ráp tại Việt Nam. Và thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhất đó là Bosch nổi tiếng với những sản phẩm thiết bị nhà bếp như tủ lạnh lắp âm, tủ đông, tủ mát… những thiết bị này đều được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Tủ lạnh side by side Bosch

Tủ lạnh side by side Bosch

- Tủ lạnh Side by Side Bosch là sự lựa chọn sáng giá nhất, nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một chiếc tủ lạnh hoàn hảo. Tất cả thực phẩm được bảo quản trong tủ bosch luôn tươi mới với nhiều công nghệ bảo quản thực phẩm vượt trội. 

+ Công nghệ VitaFresh: Tất cả các ngăn chứa thực phẩm đều được kiểm soát độ ẩm giúp thực phẩm luôn giữ lại được sự tươi mới, thời gian bảo quản tăng gấp đôi so với tủ lạnh giá rẻ.

+ Luồng không khí đa chiều: Hệ thống MultiAirflow hỗ trợ quạt làm co dòng không khí lạnh xuất hiện ở tất cả các tầng trong khu vực làm lạnh và đông giúp nhiệt độ biến thiên giảm kéo theo thời gian làm lạnh cũng được giảm , thực phảm giữ được hương vị lâu hơn.

+ Công nghệ NoFrost: Với công nghệ này ddooj ẩm trong không khí sẽ được thu thập trên thiết bị bay hơi bởi cánh quạt hơn là việc đóng băng trực tiếp trên thực phẩm. Tủ sử dụng một thiết bị đặc biệt giúp hơi nước bốc hơi ra bên ngoài bằng cách nén nhiệt độ, giảm sự ngưng tụ hơi nước ( tủ không bị đóng tuyết) .

Tuy dung tích của tủ lạnh side by side lớn nhưng nếu gia đình bạn chỉ có nhưu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh thì nên lựa chọn sản phẩm tủ đông để giúp việc bảo quản thực phẩm được nhiều và hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết này có thể giúp quý vị có thêm thông tin và lựa chọn được chiếc tủ lạnh ưng ý cho gia đình mình.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân